Diablo IIIGamestop

ในที่สุด Diablo III ก็ออกมาแล้ว หากคุณยังไม่ได้ซื้อเกมก็อปปี้การ์ดมาในราคา $59.99 และคุณสามารถทดลองใช้ก่อนตัดสินใจซื้อ เกมดังกล่าวมาพร้อมกับชุดของ Diablo I แม้ว่าผู้พัฒนาได้นำหลายสิ่งหลายอย่างจาก Diablo II มาปรับปรุง ภาพยนตร์ตอนเปิดเป็นเรื่องของ Diablo I แต่แถบจะรีเซ็ตการเคลื่อนไหวของคุณ การเคลื่อนไหวของคุณเรียนรู้ได้ง่ายขึ้น การโจมตีของคุณช้าลง และศัตรูของคุณมีสิ่งกีดขวางที่ขัดขวางความก้าวหน้าของพวกเขา

กลยุทธ์

Diablo III เป็นมุมมองบุคคลที่ 3 ระดับยุทธวิธีมากขึ้นอยู่ในเกมแล้วและยอดเยี่ยม การเผชิญหน้าทางกายภาพเปลี่ยนไป และคุณยังสามารถเล่น 2 ต่อ 2 ได้หากต้องการ แม้ว่าตัวเลือก 1 ต่อ 1 จะปิดค่อนข้างมาก การเจียรยังคงอยู่ แต่เปลี่ยนเป็นแรงกด ทุกๆ สองสามวินาทีมอนสเตอร์จะวางไข่ ยิงหนึ่งนัด ถ้าคุณต้องการฆ่าศัตรู คุณต้องเคลียร์ทาง เมื่อเกมโหลด คุณจะเข้าสู่โลกทันที และได้รับความสามารถและจุดแข็งของคุณ และคุณต้องใช้มันอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ ทักษะของคุณจะเป็นปัจจัยสำคัญในการต่อสู้ ดังนั้นคุณต้องใช้มันอย่างชาญฉลาด

มีตัวเลือกกลยุทธ์อยู่สองสามตัวเลือก แต่ละตัวเลือกจะเปิดเส้นทางที่แตกต่างกันใน Diablo III เช่น เส้นทางระยะประชิด เสนอการโจมตีอย่างรวดเร็วด้วยความเสียหายอย่างหนัก แต่ไม่มีความสามารถด้านเวทมนตร์หรือการหลบเลี่ยง เส้นทางนักธนูมีทั้งการโจมตีระยะไกล เกราะหนัก และเกราะเบาบางเส้นทาง และเส้นทางนักเวทย์ก็ทำให้รูปแบบการต่อสู้ของนักเวทย์หนัก เกราะหนัก และเวทมนตร์ที่ดี แต่ไม่มีท่าทีหลบเลี่ยง ทุกชั้นเรียนเป็นเคาน์เตอร์ของทุกชั้นเรียนและคุณต้องใช้มันเพื่อประโยชน์ของคุณ เมื่อคุณได้เลือกและปรับระดับตัวละครของคุณแล้ว คุณจะมีความสามารถในการเรียนรู้การเคลื่อนไหวใหม่ๆ แถบมีไว้เพื่อบ่งบอกถึงการอัพเกรด ยิ่งคุณพ่ายแพ้มากเท่าไหร่ ท่าใหม่ที่คุณสามารถเรียนรู้ได้ก็จะยิ่งมีพลังน้อยลงเท่านั้น

การต่อสู้

คุณจะพบกับการต่อสู้แบบบาร์ โดยมีตั้งแต่ 1 ถึง 10 ในแต่ละความพ่ายแพ้ บาร์จะลดลงไปหนึ่งขั้น คุณจะสามารถใช้คอมโบ ปลดปล่อยทักษะ รักษาตัวเอง หรือซื้อการป้องกัน ตัวละครแต่ละตัวมีจุดแข็งและจุดอ่อนของตัวเองและได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบโต้กับตัวละครอื่น ก่อนที่คุณจะสามารถเข้าใจเกมได้อย่างเต็มที่ คุณต้องเล่นมันก่อน การต่อสู้ไม่เกี่ยวกับว่าใครโจมตีก่อนและมากกว่าที่คุณโจมตี ทุกการกระทำในเกมมีผลที่ตามมา และทุกผลที่ตามมาจะเป็นไปตามการให้เหตุผล $50 ของคุณ หากคุณต้องการเพลิดเพลินกับเนื้อหาระดับไฮเอนด์ของ Diablo III ด้วยกราฟิกที่ฉูดฉาดและความรู้สึกแบบภาพยนตร์ คุณต้องเล่นมันเหมือนเกม อย่าไปกลัวมันไม่ใช่เรื่องใหญ่